Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 423
Năm 2019 : 1.514
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Châu Lý tổ chức trung thu nhiều sắc màu!

         Cứ mỗi độ thu về, từ các ngõ ngách thôn quê đến những đường phố quanh co trên khắp đất nước, đều rộn rã tiếng trống ếch báo hiệu một cái Tết Trung thu lại đến.

           Chiều và tối ngày 22/09/2018, trong không khí háo hức của thiếu nhi cả nước, với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích, trường PTDTBT THCS Châu Lý đã tổ chức lễ hội Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ công nhân viên nhà trường và các em học sinh.

 

(Ảnh : Công tác chuẩn bị cho đêm trung thu)

          Với chủ đề ánh sáng lung linh - sâu đậm nghĩa tình, Ban giám hiệu - công đoàn trường - đội thiếu niên đã vận động trong toàn bộ cán bộ giáo viên hơn 200 bộ bóng đèn nháy, 20 bộ đèn lép, thuê hệ thống đèn lase chiếu sáng và tổ chức trang trí từ cổng trường vào hết sân trường và toàn bộ sân khấu.

(Ảnh : Ánh sáng lung linh với gần 300 bóng đèn các loại)

          Buổi trung thu bắt đầu từ 19h với lời phát biểu chúc mừng các cháu của thầy Hoàng Nghĩa Quang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Sau đó là sự tung hứng của chị Hằng, chú Cuội, bên cạnh đó là sự hài hước, năng động của ông địa. Buổi trung thu còn sôi động với màn biểu diễn văn nghệ lồng ghép của các em nhỏ đến tham gia cùng với các câu hỏi vui và các trò chơi do ban tổ chức chuẩn bị sẵn.

(Ảnh : Các em nhỏ nhận quà của nhà trường)

           Ngoài các chương trình trên sân khấu, các em nhỏ được hòa mình vào đêm trung thu bằng màn rước đèn lồng với nhịp trống ếch và pháo sáng lung linh diễu hành quanh khuôn viên trường, trước trường.

            Màn được chờ đợi nhất là màn phá cỗ, gần 100 em nhỏ lên sân khấu tham gia vào mà phá cỗ với gần 10 mâm cỗ đã được các cô chuẩn bị sẵn. Các em nhỏ thực sự hạnh phúc và vui hết mình trong đêm hội trung thu.

( Ảnh: Các cô chuẩn bị cho các cháu phá cỗ trung thu )

            Đã từ năm 2008 đến nay khi còn là trường THCS CHâu Lý và nay là trường PTDTBT THCS Châu Lý, hàng năm chi bộ và nhà trường đều tổ chức trung thu đầy màu sắc, vui nhộn cho các cháu. Ngoài ra trong mỗi đêm trung thu, trường còn trao nhiều phần quà đến toàn thể các em nhỏ và quà riêng cho các em có thành tích tốt trong năm học.

 

                                                                                          Bài, ảnh : Ngọc Đăng

            

          

 


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip