Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 12 : 520
Năm 2019 : 1.611
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NĂM HỌC 2018-2019

Vào lúc 14h ngày 29 tháng 9 năm 2018, Công đoàn Trường PTDTBT THCS Châu Lý long trọng tổ chức Hội nghị Công đoàn năm học 2018-2019 với sự có mặt đầy đủ của tất cả 40 công đoàn viên.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở của một tổ chức gắn liền với đời sống của đoàn viên. Sau các báo cáo của chủ trì hội nghị là phần tham luận rất sôi nổi tập trung vào các vấn đề:

        - Tinh thần đoàn kết tập thể

        - Thăm hỏi nhau khi khó khăn

        - Ổn định bếp ăn ký túc xá, chỗ nghỉ tạm thời cho đoàn viên làm việc cả ngày

        - Trang phục, tác phong khi sinh hoạt chung

        - Nước sinh hoạt cho đoàn viên và nhiều vấn đề khác

Hội nghị cũng được nghe ý kiến phát biểu của chi ủy, lãnh đạo nhà trường biểu dương hoạt động của công đoàn trong thời gian qua và nhấn mạnh các công việc mà công đoàn phải thực hiện và chấn chỉnh trong thời gian tới.

Hội nghị cũng đã biểu dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018 và tiến hành đăng ký thi đua năm học 2018 - 2019.

(Ảnh : Trao thưởng các cá nhân có thành tích xuất săc)

Với tinh thần làm việc tích cực và thẳng thắn, hội nghị đã kết thúc với một không khí cởi mở, ấm cúng và sự quyết tâm cao cho một năm hoạt động sôi nổi mới của công đoàn.

     


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip