Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Tháng 12 : 520
Năm 2019 : 1.611
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Châu Lý tổ chức hội nghị viên chức.

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019, vào lúc 7h30’ ngày 29 tháng 9 năm 2018, Trường PTDTBT THCS Châu Lý long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2018-2019 với sự có mặt đầy đủ của tất cả 40 công nhân viên nhà trường.

(Ảnh : Quang cảnh hội nghị)

Về dự hội nghị nhà trường vinh dự đón tiếp sự có mặt của các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho LĐLĐ tỉnh NGhệ An, Phòng GD&ĐT Quỳ Hợp, LĐLĐ huyện Quỳ Hợp, Đại diện Lãnh đạo 3 xã Châu Lý, Nam Sơn, Bắc Sơn, Đại diện các trường trong địa bàn xã, ban đại diện cha mẹ học sinh.

Hội nghị đã được nghe đầy đủ 8 bản báo cáo, hàng chục tham luận từ các tổ chuyên môn và cá nhân cán bộ công nhân viên chức.

Trong phần báo cáo của mình, Thầy Hoàng Nghĩa Quang - Hiệu trưởng đã đọc bản cáo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 với những thành tích đáng khích lệ. Đồng thời đề ra các giải pháp, phuong hướng và các chỉ tiêu cụ thể của năm học 2018 - 2019.

Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu của các vị đại biểu là lãnh đạo Phòng giáo dục và LĐLĐ huyện.... Hầu hết các ý kiến đều đánh giá cao công tác chuẩn bị và tiến trình diễn ra hội nghị, đồng thời ghi nhận các thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Các đại biểu còn có ý kiến chỉ đạo và nhấn mạnh thêm những việc mà nhà trường cần chú ý thực hiện trong năm học mới.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân trong năm học qua, nhà trường đã tổng kết công tác thi đua, trao thưởng cho các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc.

 

(Ảnh : Các tập thể và cá nhân được khen thưởng)

(Ảnh : LĐLĐ tỉnh chứng kiến ký giao ước thi đua giữa nhà trường và công đoàn)

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2018-2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường PTDTBT THCS Châu Lý.


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip